Nitta Gelatin Inc, Japan và Myria - Kotobuki JaPan

Collagen De Happy

Collagen De Happy

Thông tin chi tiết

CÔNG DỤNG: 

Với hàm lượng rất cao collagen di peptides tính năng (10.000mg) của tập đoàn Nitta Nhật Bản Collagen de Happy tạo ra các sợi collagen và acid hyaluornic, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da, giúp tăng khả năng đàn hồi, săn chắc, phục hồi và ngăn ngừa chảy xệ cho da. 

Ngoài ra do phân tử collagen ngậm nước nên độ ẩm da tăng lên một cách nhanh chóng. Làm mờ các nếp nhăn cũ và ngăn sự hình thành các nếp nhăn mới. Có hiệu quả với những đốm ẩn dưới da.

Giúp móng, tóc chắc khỏe.

Tăng mật độ collagen trong xương giúp xương dẻo dai ít bị gãy khi té, ngã. Hạn chế sự biến dạng tế bào sụn, tái tạo lại sụn khớp giúp cơ thể hoạt động trơn tru.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

THÀNH PHẦN:

COLLAPEP Collagen dipeptide 10.000mg

Vitamin C 100mg + Vitamin B2 2mg + Vitamin B6 2mg

Điểm ưu việt của sản phẩm:

- Thành phần Collagen của Collagen de Happy là loại hảo hạng được chiết xuất từ da cá sống ở vùng biển sạch Uwa, là biển có dòng chảy nhanh và sạch

- Collagen de Happy có hàm lượng Collagen cao cho kết quả nhanh và không phải uống nhiều lần như các Collagen viên và nước khác với hàm lượng Collagen chỉ  từ vài trăm mg đến 1.000 mg/ liều uống.

- Sử dụng COLLAPEP là collagen di peptide tính năng tinh khiết được nghiên cứu và sản xuất độc quyền bởi Nitta Nhật Bản có trọng lượng phân tử thích hợp ( từ 3.000 – 5.000) nên hấp thu và cho hiệu quả nhanh.

-COLLAPEP collagen di peptides tính năng được cấp nhiều bằng sáng chế:

+ Bằng sáng chế Nhật Bản số: 4490498

+ Bằng sáng chế Hoa Kỳ số: S2010/0258919A1, US 8.227,42482

+ Số hiệu quốc tế: W02010/0383323A1

- Giống như các sản phẩm Collagen uống khác của Nitta, Collagen de Happy được sản xuất theo công nghệ tinh khiết hóa kép và kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến sản phẩm cho nên sản phẩm rất tinh khiết và đạt chất lượng cao như mong muốn.

- Collagen de Happy đặc biệt không chất bảo quản nên sử dung rất an toàn, phù hợp cho hầu hết các đối tượng (trong khi đa số các sản phẩm dạng nước khác đều phải sử dụng chất bảo quản - là những chất hoá học không có lợi cho cơ thể)

- Ngoài thành phần collagen thì sản phẩm còn chứa các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng làn da giúp da tươi trẻ, sáng đẹp.

Đối tượng sử dụng: phù hợp cho tất cả đối tượng ở lứa tuổi cần bổ sung collagen (20 tuổi trở lên).

Cách sử dụng: Uống một lọ/ lần, uống bất cứ thời gian nào trong ngày. Cách 1 ngày uống một lần. Có thể sử dụng sản phẩm liên tục với liều ban đầu hoặc giảm liều và nghỉ giữa  các đợt sử dụng mỗi 3 hoặc 4 tháng.

Thời gian thấy được hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào sự  mất Collagen ở da nhiều hay ít, tuỳ thuộc vào sự hấp thu của mỗi người, tuỳ thuộc vào lối sống và môi trường sống cũng như biết cách chăm sóc da cơ bản ( ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước, vận động và tránh thức khuya…)

Qui cách: Lọ 50ml, Hộp có 10 lọ.

Mùi vị sản phẩm: sản phẩm có mùi thơm nhẹ, vị hơi ngọt và hơi chua, rất ngon và dễ uống.

collagen de happy

 collagen-de happy 

collagen de happy

Collagen De Happy

Collagen De Happy

Collagen De Happy

Collagen De Happy

Collagen De Happy

Collagen De Happy

Collagen De Happy

Collagen De Happy

Collagen De Happy

Sản phẩm cùng hạng mục